Hópaseðlar | Group Menu

Hádegið | Lunch 

Menu 1
Súpa dagsins með heimabökuðu brauði.
Fiskur dagsins
Eftirréttur dagsins

Soup of the day with homebaked bread
Fish of the day
Desert of the day

2 rétta/course : 3.650.-
3 rétta/course : 4.300.-

Menu 2
Súpa dagsins með heimabökuðu brauði
Kjötréttur dagsins
Eftirréttur dagsins

Soup of the day with homebaked bread
Meat of the day
Desert of the day

2 rétta/course : 3.950.-
3 rétta/course : 4.600.-

Kvöldið | Dinner 

Menu A.
Bakaður reyktur lax á skonsu
Hægeldaður lambaskanki með kartöflumauki, soðgljáa og rótargrænmeti
Skyrmousse með ferskum berjum og karamellusósu

Baked smoked salmon on a pan cake
Slowly cooked shank of Icelandic lamb with mashed potatoes,
lamb glaze and root vegetables
” Skyr” mousse with fresh berries and caramel sauce
Verð / Price : 6.450.-

Menu B.
Tómat-sjávarréttasúpa með hvítsúkkulaðirjóma
Bökuð bleikja með kryddjurtakartöflumús, blómkálskúskús og hvítvínssósu
Hvítsúkkulaði Panna cotta með ferskum berjum

Tomato- seafood soup with white chocolate cream
Baked arctic char with herb potato mousse, cauliflower cous-couse
and white wine sauce
White chocolate Panna Cotta with fresh berries
Verð / Price : 6.490.-

Menu C. (Grænmetisseðill – getur verið Vegan)
Blómkál á 3 vegu, pikklað, krem og djúpsteikt
Grænmetis bygg bollur með tómatsósu, spergilkál og tagliatelle pasta
Sorbet með berjacoulis og hnetum

(Vegetarian – can be  Vegan)
Cauliflower 3 ways, pickled, creamy and deep fried
Vegetable barley balls with tomato sauce, broccoli and tagliatelle pasta
Sorbet with berry coulis and nuts
Verð / Price : 5.990.-

Menu D.
Hörpuskel, blómkál, kasjúhnetur, brennt smjör og hunang
Nautalund og hægelduð lambaöxl með jarðskokkum og sveppum
Súkkulaði kaka með jarðaberja kremi og haframulningi

Scallops, cauliflower, cashew nuts, burned butter and honey
Beef tenderloin and slowly cooked lamb shoulder with Jerusalem artichoke
Chocolate cake with strawberry cream and oat crunch
Verð / Price : 8.950.-

Menu E.
Nautaþynnur með parmesan, jarðsveppa mæjónes og djúpsteiktu svínacrisp
Grillaður 300 gr. humar með hvítlaukssmjöri, salati, kirsuberjatómötum
og hvítlauksbrauði.
“Crème brulee” með ferskum berjum

Beef carpaccio with parmesan, truffle mayonaise, deep fried pork crisp
Grilled 300 gr langoustines with garlic butter, salad,
cherry tomatoes and garlic bread
Cremé brulée with fresh berries
Verð / Price : 8.950.-

Menu F.
Kartöflu og blaðlaukssúpa með beikoni og ristuðum möndlum
Hunangsgljáð kjúklingaspjót með hrísgrjónum, salati
og bökuðum kirsuberjatómötum
Ísþrenna Geysi Bistro

Potato and leek soup with bacon and roasted almonds
Honey glazed chicken skewer, with rice, salad and baked cherry tomatoes.
Ice cream trio a la Geysir
Verð / Price :6.295.-

Árstíðarmetseðlar – Leyfðu kokkinum að ráða |
Seasonal menu – Let the chef decide

Fjögurra rétta sérseðlar samsettir úr besta mögulega fáanlega
hráefni miðað við árstíma.

Four course menus made from the freshest ingredients
available at each season

Vetrar seðill  – Nóvember, desember, janúar, febrúar
Winter menu  – November, Desember, January, February

Vor seðill  – Mars, apríl, maí
Spring menu  – March, April, May

Sumar seðill  – Júní, júlí, ágúst
Summer menu –  June, July, August

Haust seðill  – September, október
Autumn menu  – September, October

Verð / Price :
7.950.-

Skilmálar | Terms and conditions
Verð eru gild ef allur hópurinn fer í sama seðil. Kaffi og te er innifalið í seðlunum.
Vinsamlega athugið að hópaseðlar þurfa að vera bókaðir að minnsta kosti tveimur virkum dögum fyrir komu.

Menu price list is valid given that the whole group chooses the same menu. Coffee
and tea is included in the menus as well as tax and service charge. Please note that group menus have to be booked at least two business days before arrival.