Hópaseðlar | Group menus

Hádegið| Lunch 

Menu 1
Súpa dagsins með heimabökuðu brauði.
Fiskur dagsins
Dessert dagsins

Soup of the day with homebaked bread
Fish of the day
Desert of the day

2 rétta/course : 3.650.-
3 rétta/course : 4.300.-

Menu 2
Súpa dagsins með heimabökuðu brauði
Kjötréttur dagsins
Dessert dagsins

Soup of the day with homebaked bread
Meat of the day
Desert of the day

2 rétta/course : 3.950.-
3 rétta/course : 4.450.-

Kvöldið | Dinner 

Menu A.
Sjávarréttasúpa með heimabökuðu brauði
Grilluð kjúklingabringa með tómatpestó og villisvepparisotto
Skyrterta með ferskum berjum og karmellusósu

Seafood soup with homebaked bread
Grilled chicken breast with tomato pesto and wild mushroom risotto
“Skyr” cake with fresh berries and caramel sauce
Verð: 5.390.-

Menu B.
Frönsk lauksúpa með gratineruðu brauði
Ofnbakaður djion gljáður lax með aspas, blómkáli og smælkikartöflum
Ísþrenna Geysi Bistro

French onion soup with gratinated bread
Oven baked dijon glazed salmon with asparagus, cauliflower and potatos
Ice cream trio of Geysi Bistro
Verð: 6.190.-

Menu C.
Reyktur lax með fersku salati, dillkremi og heimabökuðu brauði
Heilsteikt grísalund með ristuðu rótargrænmeti, bakaðri kartöflu og rauðvínssósu
Cremé brulée með

Smoked salmon with fresh salad, dill purée, and homebaked bread
Tenderloin of pork with toasted root vegetables, baked potato and red wine
Cremé brulée with fresh berries
Verð: 6.690.-

Menu D.
Smjörsteikt hörpuskel með eplum, kasjúhnetum, blómkálspurré og brenndu smjöri
Nautalund með ristuðu grænmeti, smælki kartöflum og bearnaisesósu
Volg súkkulaðikaka borin fram með ferskum berjum og vanilluís

Pan fried scallops with apples, cashew nuts, cauliflower purée and burned butter
Tenderloin of beef with toasted vegetables, potatoes and bernaise sauce
Warm chocolate cake served with fresh berries and vanilla ice cream
Verð: 8.250.-

 

Menu E.
Rjómalöguð humarsúpa
Lambakóróna með sætkartöflumús, grænum aspas og villisveppasósu
Hvítsúkkulaði pannacotta borin fram með ferskum berjum og karamellu.

Creamy lobster soup with homebaked bread
Rack of lamb with sweet potato purée, green asparagus and wild mushroom sauce.
White chocolate pannacotta served with fresh berries and caramel.
Verð: 7.890.-